🤔 มือใหม่ออกบูธยังไงให้ดูโปร 👍👍

person Akkapol123 2019-09-20 15:08:12
🤔 มือใหม่ออกบูธยังไงให้ดูโปร 👍👍

🎯มือใหม่ไม่มีอะไรต้องกลัว จะออกอีเว้นท์หรือนิทรรศการทั้งทีเราแค่ต้องเตรียมตัวให้ดีให้พร้อม  👍 ไม่ว่าจะงานใหญ่หรืองานเล็ก จะอีเว้นท์ในไทยหรือต่างประเทศก็อย่าได้หวั่น จะงานแต่ง งานวันเกิด งานครบรอบ งานไหนๆ ก็สบายใจได้ เพราะเรามีอุปกรณ์ผ้าพิมพ์หรือบูธผ้าแบบพกพาสำหรับออกบูธ งานพิมพ์สวยงามมีความละเอียดสูง มีอุปกรณ์เสริมพกพาสะดวก น้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายได้ด้วยตัวเอง ราคาไม่แรง แต่ทำให้บูธดูสวย ดูดี และดูแพงขึ้นได้ จะซื้อหรือจะเช่าก็พร้อมให้คุณออกบูธแบบมืออาชีพได้ไม่ยาก มีอะไรบ้างไปดูกันเลย 🥁 🥁 

📌ไปที่ปุ่ม Follow และเลือก #See first ไว้ ไม่พลาดทุก Content ที่เกี่ยวกับการออกบูธ หรือ ติดตามบทความได้ที่หน้า link นี้ www.fabricsystems.net/blog

แบคดรอปผ้า,  ออกบูธ ,ผ้าพิมพ์ , backdropผ้า ,

1. แบคดรอป (backdrop) 


แบคดรอปคือฉากหลังขนาดใหญ่ที่บอกให้รู้ว่าบูธของคุณคืออะไร ขายสินค้าหรือบริการอะไร ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับบูธและดึงดูดสายตาได้เป็นดี งานนี้ลืมป้ายไวนิลอิงค์เจ็ทไปได้เลย เพราะเทคโนโลยีผ้าพิมพ์ช่วยให้ชีวิตคนออกบูธเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง อุปกรณ์ออกบูธ แบคดรอปผ้าไม่มีกลิ่นเหม็นของไวนิลและหมึกพิมพ์ มีน้ำหนักเบากว่าหลายเท่า ติดตั้งง่าย มีโครงอลูมิเนียมที่สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าได้ ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ ใช้ได้ดีทั้งในร่ม แถมยังมีแบคดรอปรูปทรงต่างๆ ให้เลือกด้วย เช่น เป็นแบคดรอบโค้งรูปตัว C รูปตัว S หรือแบบฉากหลังตรง สามารถพิมพ์งานดีไซน์พร้อมรายละเอียดได้สวยงาม และไม่มีแสงสะท้อนเวลาถ่ายรูปอีกด้วย

ผนังผ้าแขวน. ออกบูธ. ผ้าพิมพ์

2. ผนังผ้าแขวนบูธ (hanging banner)


ผนังผ้าพิมพ์แบบแขวน (hanging) อุปกรณ์ออกบูธที่ช่วยให้บูธมีความโดดเด่นน่าสนใจขึ้น เพื่อให้ ติดตั้ง Graphic ได้อย่างง่ายดาย และนำ้หนักเบา พกพาได้สะดวกแม้แต่การออกบูธในต่างประเทศ สามารถมองเห็นบูธได้ในระยะไกล ทำให้ผู้เข้าชมงานมองหาและสร้าง branding ให้กับสินค้า โดยไม่จำเป็นต้องขนโครงสร้างแบคดรอบขนาดใหญ่ แต่พกอุปกรณ์ออกบูธนำ้หนักเบา และผ้าพิมพ์แขวนเข้ากับผนังสำเร็จรูป เพียงเท่านี้ก็โดเด่น สวยงามไม่แพ้ใคร

ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าคลุมโต๊ะ , ออกบูธ , อุปกรณ์ออกบูธ , ผ้าพิมพ์

3. ผ้าคลุมโต๊ะ (table cover)


การออกบูธโดยส่วนมากทางผู้จัดมักจะมีโต๊ะมาให้วางสินค้าหรือเอกสารต่างๆ ผ้าคลุมโต๊ะช่วยให้โต๊ะไม่ดูเป็นโต๊ะจริงจังจนเกินไป ช่วยทำให้ดูสวยงามผ่อนคลายกว่า ผ้าคลุมพื้นๆ แบบเดิมๆ ก็อาจดูเฉยๆ และดูเชยไปนิด แต่ด้วยเทคโนโลยีผ้าพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ดีไซน์ต่างๆ ลงไปบนผ้าได้นั้นช่วยให้บูธดูสวยงามและดูมีดีไซน์ขึ้นทันที และยังสามารถเก็บของด้านในได้แบบเนียนเนียนอีกด้วย เป็นอุปกรณ์ออกบูธ นำ้หนักเบาที่ควรนำติดตัวไปออกงาน ด้วยทุกครั้ง

เคาน์เตอร์ , counterผ้า, ผ้าพิมพ์, ออกบูธ, อุปกรณ์ออกบูธ, สำเร็จรูป

4. เคาน์เตอร์ (counter)


เคาน์เตอร์แบบพกพาช่วยทำให้บูธดูดีมีราคาขึ้นมาอีกหลายสเต็ป เพราะโต๊ะทั่วไปที่ผู้จัดเตรียมไว้ให้อาจไม่ตอบโจทย์สินค้าและบริการของคุณ อุปกรณ์ออกบูธเคาน์เตอร์ยังเหมาะกับสินค้าทุกรูปแบบ มีหลายขนาด หลายดีไซน์ให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม และยังมีนำ้หนักเบาเนื่องจากทำจากผ้าพิมพ์  สามารถเลือกได้ว่าต้องการออกบูธขนาดแบบไหน ใช้เก็บของ หรือวางสินค้าโชว์ด้วยรึปล่าว และการออกแบบที่เหมาะกับสินค้าของคุณ

โบรชัวร์, วางโบรชัวร์, ผ้าพิมพ์, brochure stand  , ออกบูธ, อุปกรณ์ออกบูธ

5. สแตนด์วางโบรชัวร์และไอแพด (brochure & iPad stand)


โบรชัวร์และเอกสารแจกฟรีเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการนั้น หากมีชั้นวางที่ดีและสวยงาม ก็เป็นจุดดึงดูดความน่าสนใจได้ไม่น้อยทีเดียว ส่วนไอแพดก็เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าได้อีกช่องทาง เช่น การเข้าชมเว็บไซต์/เพจเฟซบุ๊ค การเลือกดูสินค้าและรายละเอียดต่างๆ หรือการสมัครอีเมลเพื่อรับข้อมูบข่าวสารจากบริษัท  การใช้งานอุปกรณ์ออกบูธแบบครบเซ็ทนอกจาก แบคดรอบผ้า เคาน์เตอร์ แล้ว ชั้นวางโบรชัวร์ ก็เป็นอีกอย่างที่ทำให้การออกบูธ งานแสดงสินค้า ดูครบถ้วนขึ้นทันที

กล่องไฟผ้า , lightbox, ผ้าพิมพ์, อุปกรณ์ออกบูท, ออกบูธ

6. กล่องไฟผ้า (side backdrop light box)


ข้อดีของกล่องไฟผ้าก็คือ สามารถขนย้ายไปออกบูธด้วยตัวเองได้ ไม่เหมือนกล่องไฟอะคริลิคนำ้หนักมากติดตั้งยุ่งยาก จะอีเว้นท์ทั่วไทยหรือจะไปไกลถึงต่างประเทศก็สะดวก ด้วยโครงโเฟรมอลุมิเนียมขนาดใหญ่พิเศษ และนำ้หนักเบาพร้อมระบบไฟ LED แบบแขวน ให้แสงสว่างทั่วทั้งรูปภาพ สามารถผลิตขนาดตามผนังขนาดใหญ่ตามที่ต้องการได้ เป็นอุปกรณ์ออกบูธที่ สามารถติดตั้งได้ง่าย ช่วยให้บูธของคุณดูโดดเด่นสะดุดตาขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดงานในที่มีแสงน้อยหรือเวลากลางคืน บูธของของคุณจะโกลว์อินเดอะดาร์คได้อย่างสวยงามไม่เหมือนใคร

ขาตั้งทีวี, TVstand , ผ้าพิมพ์, ออกบูธ, อุปกรณ์ออกบูธ,

7. ขาตั้งทีวี ( TV stand )


การสื่อสารด้วยภาพและเสียง ที่ดึงดูดและสื่อสารได้กระชับ  สามารถทำให้ลูกค้าสนใจในสินค้า สามารถช่วยการทำงานของทีมขายได้ ขาตั้งทีวี อุปรณ์ออกบูธที่สามารถถอดประกอบได้แบบสำเร็จรูป ใช้ร่วมกับแบคดรอปผ้าได้ทุกรูปแบบและทุกขนาด ทำให้บูธดูสวยงามและมีประโยชน์มากกว่าที่คิด

 

 


อุปกรณ์อื่น ที่เกี่ยวข้อง pull frame, pop up ฉากหลังพับได้ ,backdrop,photo backdrop ,ฉาก backdrop, ฉากหลัง,full frame,frame,backdrop event, Roll up,โรลอัพ, easy pop up , easy pull frame,Rollup, Rolling screen , easy fram, โรลอัพbackdrop design ,backdrop size , backdrop stand, backdrop screen , fullframe, popup easy, easy rollup, pull up

Pop up counter, counter, เคาน์เตอร์, โต๊ะประชาสัมพันธ์,popup,โต๊ะโฆษณาสินค้า,โต๊ะประชาสัมพันธ์,โต๊ะออกบูธ

Promotion counter, counter,โต๊ะชงชิม, เคาน์เตอร์ชงชิม,เคาน์เตอร์ออกห้าง,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์,โต๊ะชงชิมแบบพับเก็บได้

อุปกรณ์ออกบูทสินค้า อุปกรณ์จัดบูธสำเร็จรูป บูธสำเร็จรูป อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า ชุดจัดแสดงสินค้า รับจัดงานอีเว้นท์ ป้ายโฆษณา  และอุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป Roll up, Pop up, Pull Frame, X Banner, Jflag, Back Wall, Poster Stand, Promotion Counter,Pop up Counter, Backdrop, ธงญี่ปุ่น, เอ๊กซ์ แบนเนอร์, โต๊ะชงชิม, เค้าเตอร์ โปรโมชั่น,ฟูรเฟรม, โรลอัพ,ฉากนิทรรศการ


เพิ่ม [email protected] เพื่อสอบถามข้อมูล
@fabricsystems