จัดงาน event ใช้อุปกรณ์ออกบูธผ้าพิมพ์ดีอย่างไร ?

person Akkapol123 2020-01-24 11:09:08
จัดงาน event ใช้อุปกรณ์ออกบูธผ้าพิมพ์ดีอย่างไร ?

งาน event ที่ใช้ผ้าพิมพ์ เป็นส่วนประกอบหลัก Mitsubishi dealer conference 2020 งานเลี้ยงประจำปี ของตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า Mitsubishi ทั่วประเทศ ใช้ผ้าพิมพ์และอุปกรณ์ systems ในการตกแต่งบรรยากาศรวมของงาน

ข้อแรกเลยคือ ทำให้การติดตั้งที่มีเวลาจำกัดสามารถทำได้โดยมีเวลาเหลือ ทำให้ทีมงานโครงสร้างหลักและทีมแสง สามารถเก็บรายละเอียดหน้างานได้แบบไม่ต้องเร่งรีบ

📌ไปที่ปุ่ม Follow และเลือก #See first ไว้ ไม่พลาดทุก Content ที่เกี่ยวกับการออกบูธ หรือ ติดตามบทความได้ที่หน้า link นี้ www.fabricsystems.net/blog

 

แบคดรอปถ่ายภาพหน้างาน / Photo backdrop /

แบคดรอปถ่ายภาพหน้างาน / Photo backdrop /  โครงสร้าง systems อลูมิเนียมใส่ผ้าพิมพ์ ด้านหน้าและด้านข้าง ติดตั้งรวดเร็ว นำ้หนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายตำแหน่งได้ง่าย ผ้าพิมพ์ไม่สะท้อนแสงแฟลชทำให้ภาพภ่ายที่ออกมาดูสวยงาม เก็บงานเรียบร้อยไม่ต้องกลัวสติกเกอร์ จะลอกลงมาระหว่างงาน 

 


ป้ายทางเข้างาน / Welcome zone /

ป้ายทางเข้างาน / Welcome zone /  โครงสร้างเหล็กกล่องและโครงสร้างไม้ของเดิมถูก ติดตั้งเฟรมอลูมิเนียมขนาดเล็กเพื่อสามารถขึงผ้าพิมพ์ด้านใน เป็นภาพ.graphicและ กล่องไฟผ้าพิมพ์ ด้านหน้างาน. รวมถึงผนังด้านหลัง esy backdrop ขนาดใหญ่ สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว


เครื่องปรับอากาศ /Aircondition zone / โครงเฟรมอลูมิเนียมแบบลอยตัว. และเฟรมอลูมิเนียมแบบบางสำหรับติดด้านในเหล็กกล่อง ขึงผ้าพิมพ์ graphic    เครื่องปรับอากาศแขวนบนผนังไม้หุ้มผ้าพิมพ์สามารถยึดขาแขวนเครื่องปรับอากาศ จากผ้าพิมพ์ทะลุลงบนแผ่นไม้โดยที่เนื้อผ้าไม่ขาดรุ่ย ไม่มีคราบกาวทำให้สามารถนำแผ่นไม้กลับไปใช้งานต่อไปได้อีกด้วย


 

ตู้เย็น / Refrigerator zone / โครงเฟรมอลูมิเนียมแบบลอยตัว. และเฟรมอลูมิเนียมแบบบางสำหรับติดด้านในเหล็กกล่อง ขึงผ้าพิมพ์ graphic  สร้างมิติให้กับโครงเหล็กโปร่ง  ผนังผ้าแบคดรอปขนาดใหญ่ด้านหลัง


 

พัดลมและเครื่องปั๊มนำ้ / Fan & Pump / อุปกรณ์ เฟรมอลูมิเนียมแบบลอยตัว. และเฟรมอลูมิเนียมแบบบางสำหรับติดด้านในเหล็กกล่อง ขึงผ้าพิมพ์ graphic    โครงไม้กล่องไฟด้านบน เดิมเป็นงานอะคริลิกแสงที่ออกมาจะไม่ค่อยสว่างและมีนำ้หนักมาก  เปลี่ยนเป็นเฟรมอลูมิเนียมขึงผ้ากล่องไฟ   ทำให้แสงออกมาเต็มที่และมีนำ้หนักเบา     backdropผ้า ด้านหลังโครงสร้าง esy backdrop


 

สินค้าใหม่ / New product /  ผนัง. backdrop ผ้าพิมพ์ โครงสร้าง esy backdrop  สร้างพื้นที่ชัดเจนให้ฉากหลัง ไม่กลืนหายไปกับโครงสร้างอาคาร

 

สุดท้ายคือ ผ้าพิมพ์ทั้งหมดหลังจากจบงานอีเวนท์ สามารถนำมาใช้จัดงานใหม่ หรือนำไปใช้ตกแต่งสถานที่ในการจัดงานครั้งหน้าได้อีก

 

Fabricsystems อุปกรณ์ออกบูธผ้าพิมพ์ เพื่องานนิทรรศการ 

ผ้าที่เปลี่ยนงาน อีเวนท์ให้เป็นเรื่องง่าย

 

 

 

 

 


เพิ่ม LINE@ เพื่อสอบถามข้อมูล
@fabricsystems